Visame là công ty gì? Quy trình vay tiền tại đơn vị này như thế nào? Hãy cùng Vpbanksme tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Visame vay tiền nhanh Online

 •  Bảng tóm tắt thông tin dịch vụ vay tiền online Visame

Hình thức vay Vay online qua website
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi Từ 18 – 60 tuổi
Thủ tục vay CMND/CCCD
Hạn mức Từ 1 – 15 triệu
Kỳ hạn Từ 90 ngày – 2 năm
Phí dịch vụ Có phí
Thời gian xử lý hồ sơ 5 phút
Thời gian giải ngân 15 phút
Ưu đãi Đang cập nhật

II. Visame là gì?

Visame là một công ty hỗ trợ tài chính hoạt động tại Việt Nam, có giấy phép kinh doanh hợp pháp và tạo được uy tín trên thị trường cho vay thông qua hình thức vay trực tuyến. Đây cũng là thương hiệu trực thuộc Công ty CP Ideal Teach – đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực cho vay tiền online cấp tốc.

Visame hỗ trợ khách hàng vay tiền với phương thức linh hoạt, thủ tục đơn giản và đặc biệt không cần thế chấp tài sản. 

III. Ưu điểm khi vay tiền tại Visame

Visame vay tiền nhanh Online

Hiện nay có rất nhiều app, website hỗ trợ vay tiền online xuất hiện trên thị trường nhưng dịch vụ của Visame vẫn được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn bởi đây là đơn vị cho vay có nhiều ưu điểm:

 • Dịch vụ dành cho mọi đối tượng khách hàng: Visame hỗ trợ cho cả sinh viên hay những người chưa có việc làm ổn định cũng như khách hàng thuộc nhóm nợ xấu bị các đơn vị cho vay khác từ chối. 
 • Mạng lưới kết nối rộng: Visame có hơn 40 đối tác là các công ty uy tín và chuyên nghiệp trong thị trường tài chính nên khách hàng có đa dạng sự lựa chọn đơn vị cho vay.
 • Tiện dụng: Tất cả các hoạt động đều thực hiện online 100%, phục vụ 24/7 nên bạn không cần mất thời gian đi lại, chỉ cần có thiết bị thông minh như điện thoại, laptop… kết nối internet là đã có thể đăng ký vay tiền.
 • Nhanh chóng: Thời gian đăng ký khoản vay tại Visame chỉ mất 10 phút, sau đó hệ thống sẽ duyệt tự động và thông báo hạn mức vay đến khách hàng mà không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập.
 • Chuyên nghiệp: Khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn và cung cấp thông tin khoản vay minh bạch, rõ ràng với hợp đồng thể hiện chi tiết các nội dung về lãi suất, phí… 
 • An toàn: Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin cá nhân khi vay tiền tại công tày này. Visame cam kết tuyệt đối không để lộ thông tin của khách hàng cung cấp cho bên thứ 3.
Xem thêm:  Tạm nhập tái xuất là gì? Có phải đóng thuế không?

IV. Nhược điểm khi vay tiền tại Visame

Bên cạnh những ưu điểm thì dịch vụ vay tiền Visame cũng còn tồn tại một số hạn chế như:

 • Khách hàng chỉ được đăng ký một gói vay duy nhất mà đơn vị đang cung cấp đó là gói vay với hạn mức tối đa là 15 triệu VNĐ
 • Khách hàng thuộc đối tượng nợ xấu từ nhóm 2 trở lên sẽ không được hỗ trợ cho vay tại đơn vị này

V. Lãi suất vay tiền tại Visame

Lãi suất vay tiền tại Visame không vượt quá 20%/năm, mức lãi suất cụ thể sẽ phụ thuộc vào hạn mức vay và kỳ hạn thanh toán khoản vay của khách hàng. Đặc biệt, vào một số thời điểm ưu đãi, bạn có thể vay tiền tại công ty với mức lãi suất 0% áp dụng cho khách hàng vay lần đầu. 

Lưu ý: Bên cạnh lãi suất hàng tháng, bạn sẽ cần đóng thêm một khoản phí dịch vụ kèm theo là 120 ngàn VNĐ/tháng. Tất cả những khoản phí này khách hàng sẽ được tư vấn rõ ràng và có sự đồng ý của khách hàng thì Visame mới ký hợp đồng nên bạn có thể yên tâm khi vay.

Ví dụ: Bạn nhận khoản vay 15 triệu VNĐ từ Visame với lãi suất 2,5% và kỳ hạn thanh toán là 6 tháng, vậy:

 • Tổng lãi suất =  2,5% x 15.000.000 x 6 tháng
 • Tổng số tiền cần thanh toán thực tế = 15.000.000 + lãi suất + 120.000 x 6 (phí dịch vụ)

VI. Hạn mức, kỳ hạn thanh toán tại Visame

Khách hàng vay tại Visame có thể lựa chọn nhiều hình thức như vay tín chấp, vay thế chấp hoặc mở thẻ tín dụng với hạn mức tối đa lên đến 15 triệu VNĐ và kỳ hạn thanh toán từ 90 ngày – 2 năm.

Tuy nhiên, đối với khoản vay lần đầu, khách hàng chỉ có thể vay tối đa là 4 triệu với kỳ hạn thanh toán tối đa là 30 ngày. Nếu bạn có lịch sử trả nợ tốt thì những lần vay sau sẽ được nâng mức vay tối đa lên cao hơn.

VII. Điều kiện vay tiền tại Visame

Visame vay tiền nhanh Online

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống tại Việt Nam (ngoại trừ các huyện đảo xa) và trong độ tuổi từ 20 – 55 tuổi
 • Khách hàng có CMND/CCCD còn thời hạn và thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng chính chủ còn đang hoạt động
 • Khách hàng có số điện thoại chính chủ và địa chỉ email hợp lệ
Xem thêm:  Quên mật khẩu ACB online cần làm gì?

VIII. Hồ sơ vay tiền tại Visame

Hồ sơ vay tiền tại Visame rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị như sau:

 • CMND/CCCD không rách nát hay mờ ảnh, còn thời hạn sử dụng
 • Tài khoản ATM/thẻ ngân hàng chính chủ

IX. Hướng dẫn đăng ký vay tiền tại Visame

Để đăng ký vay tiền tại Visame khách hàng có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Bạn cần truy cập vào website của Visame, sau đó điền đầy đủ các thông tin đơn vị này yêu cầu vào mẫu đơn đăng ký vay có sẵn.

Bước 2: Hệ thống của Visame sẽ tự động gửi mật khẩu vào số điện thoại bạn đã dùng để đăng ký tài khoản. Hãy dùng mật khẩu này đăng nhập tài khoản rồi tiến hành điền các thông tin để đăng ký khoản vay và hình thức vay phù hợp với mục đích cá nhân.

Bước 3: Sau khi thực hiện xong bước 2, hồ sơ của bạn đã được gửi đi, Visame tiếp nhận hồ sơ và bắt đầu quá trình xét duyệt trong khoảng 10 phút.

Bước 4: Bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo kết quả xét duyệt khoản vay qua tin nhắn SMS được gửi về số điện thoại đã đăng ký. Nếu hồ sơ hợp lệ thì sau 15 phút bạn sẽ nhận được tiền giải ngân Visame chuyển vào tài khoản.

Bước 5: Đến kỳ hạn trả nợ, bạn cần thanh toán khoản vay như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Lưu ý: Để khoản vay được xét duyệt nhanh chóng, khách hàng cần cung cấp các thông tin chính xác để đảm bảo tính xác thực.

X. Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Visame

Bạn cần thanh toán khoản vay đúng thời hạn quy định để tránh việc phải nộp một khoản phí phạt trễ hạn đồng thời tạo cho cá nhân lịch sử tín dụng tốt. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong các khoản vay lần sau. Trong trường hợp đến kỳ hạn thanh toán mà khách hàng gặp khó khăn về tài chính thì cần liên hệ lên số hotline của Visame 84 244 458 2198 để được hỗ trợ thông tin về gia hạn khoản vay hoặc được tư vấn các biện pháp xử lý phù hợp.

Về hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức sau đây với các thông tin thanh toán Visame đã cung cấp trong hợp đồng vay:

 • Thanh toán miễn phí qua ví điện tử, internet banking, …
 • Thanh toán qua các đơn vị, cửa hàng là đối tác thu hộ như: các cửa hàng có điểm giao dịch Payoo, cửa hàng Viettelpost…
 • Chuyển khoản tại ngân hàng 
Xem thêm:  Mã PIN ATM là gì? Đổi mã PIN ATM như thế nào?

XI. Một số lưu ý khi vay tiền tại Visame

Visame vay tiền nhanh Online

Khi đăng ký vay tiền online tại Visame khách hàng cần lưu ý một số thông tin dưới đây:

 • Vì thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng nên bạn cần chấp nhận lãi suất vay tại Visame sẽ cao hơn so với vay trả góp tại ngân hàng.
 • Cần lựa chọn hạn mức và kỳ hạn thanh toán phù hợp với khả năng tài chính của bản thân để tránh trường hợp không đủ khả năng thanh toán.
 • Cần đọc kỹ các thông tin về khoản vay như lãi suất, các khoản phí… trước khi ký hợp đồng.
 • Không cho người khác mượn hồ sơ đăng ký vay tiền hoặc đứng tên hộ người khác để tránh rủi ro phải trả nợ thay đồng thời bạn không được hưởng ưu đãi khi vay lần sau vì hiện nay Visame đang có chương trình ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu.

XII. Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Visame

 1. Visame lừa đảo khách hàng có đúng không?

Thông tin Visame lừa đảo khách hàng là sai sự thật và hoàn toàn không có căn cứ bởi:

 • Đây là đơn vị được cấp giấy phép kinh doanh hợp pháp, mọi hoạt động đều minh bạch và rõ ràng, thông tin lãi suất cũng như các khoản phí đều được niêm yết trên website.
 • Nhiều khách hàng tiếp tục lựa chọn Visame sau lần vay đầu tiên bởi sự uy tín của đơn vị, chất lượng của dịch vụ và thông tin người dùng được bảo mật.
 • Hợp đồng vay tiền tại Visame chỉ được ký khi đã có sự đồng thuận của hai bên.
 1. Visame có hỗ trợ đối tượng khách hàng nợ xấu không?

Đơn vị có hỗ trợ khách hàng nợ xấu từ nhóm hai trở xuống.

 1. Bao nhiêu lâu mới nhận được tiền giải ngân từ Visame?

Visame giải ngân ngay trong ngày nếu hồ sơ của bạn được duyệt

 1. Có thể tất toán khoản vay tại Visame trước hạn được không?

Khách hàng có thể tất toán khoản vay trước hạn để bớt một phần lãi suất.

Qua bài viết trên, Vpbanksme đã cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về dịch vụ cho vay online Visame. Nếu đang gặp khó khăn về tài chính và có ý định vay tiền nhanh online thì Visame là một gợi ý tốt cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *